หมวดหมู่สินค้า

พิเศษ ! เฉพาะ

ข้าราชการตำรวจ 

@pdc_readid

ตรวจสอบจัดส่งไปรษณีย์ไทย เชิญคลิก ครับ


เครื่องอ่านบัตร MIFARE 13.56 MHz แบบจำลองคีย์บอร์ด แสงไฟเป็นลายกราฟิก รุ่น R80CP
รหัสสินค้า : R80CP

ราคา : 1,270.00 บาท /เครื่อง
              สามารถอ่านเลขประจำบัตร (เลข ID) ของบัตรคีย์การ์ด, บัตรที่จอดรถ และบัตร RFID ในตระกูล MIFARE ได้ รวมทั้งบัตรรถไฟฟ้า, บัตร 7 Card และบัตร Smart Purse ใช้งานง่าย ให้เอาต์พุตทางคีย์บอร์ด มีเสียงและไฟ LED แสดงผลสองสีเป็นลวดลายสวยงาม และสามาร...
เครื่องอ่าน NFC และ RFID แบบจำลองเป็นคีย์บอร์ด ป้อนข้อมูลอัตโนมัติ รุ่น Dragon-HID
รหัสสินค้า : Dragon-HID

ราคา : 4,680.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านเลขประจำบัตร (ID) จากบัตร RFID ได้เกือบทุกชนิด เช่นแท็ก NFC ทั้ง 4 ชนิดรวมทั้งบัตร MIFARE, FeliCa, DESFire, บัตรรถไฟฟ้า และบัตรสมาร์ทเพิร์ส ให้เอาต์พุตทางคีย์บอร์ดอัตโนมัติ ไม่ต้องเขียนโปรแกรมติดต่อ ไม่ต้องใช้ API ไม่ต้องลงไดรเวอ...
เครื่องอ่านบัตร RFID 13.56MHz (MIFARE) สามารถตั้งรูปแบบตัวเลขได้ รุ่น R20CP
รหัสสินค้า : R20CP

ราคา : 1,160.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านเลขประจำบัตร (เลข ID) ของบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส สำหรับบัตรในตระกูล MIFARE เช่น บัตรแตะ, บัตรทาบ, แท็ก และบัตร Prox, บัตรคีย์การ์ด, บัตรที่จอดรถ รวมทั้งบัตรรถไฟฟ้า, บัตร 7 Card และบัตร Smart Purseใช้งานง่ายมาก เ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดขนาดพกพาสำหรับบัตรแบบไร้หน้าสัมผัสและแท็ก NFC รุ่น SCL3711
รหัสสินค้า : SCL3711
ราคาปกติ : 2,750.00 บาท/เครื่อง
ราคา : 2,725.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงจากเยอรมัน ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (บัตรแตะ-บัตรทาบ-บัตร RFID) และแท็ก NFC ทั้ง 4 ชนิด ทำงานเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ รูปร่างเหมือน USB Drive พกพาสะดวก สามารถอ่านบัตร MIFARE, FeliCa และ Topaz ได้ ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้เป็นเครื่องอ่านเขียนบัตรสมาร์ทคาร...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด 2 ระบบ และอ่านเขียนแท็ก NFC ได้ รุ่น Cloud 4700FB
รหัสสินค้า : Cloud 4700FB

ราคา : 5,570.00 บาท /เครื่อง
          เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดจากเยอรมนี ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (บัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID) บัตรแบบมีหน้าสัมผัส และแท็ก NFC ครบทั้ง 4 ชนิด ทำงานแบบ Multi-protocol สามารถอ่านบัตร MIFARE, FeliCa, TOPAZ และบัตรประชาชนได้ ประโยชน์ในการใช้งาน เป็...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด 2 ระบบ และอ่านเขียนแท็ก NFC ได้ รุ่น uTrust 4701FB
รหัสสินค้า : uTrust 4701FB

ราคา : 5,570.00 บาท /เครื่อง
         เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดจากเยอรมนี ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส(บัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID) บัตรแบบมีหน้าสัมผัส และแท็ก NFC ครบทั้ง 4 ชนิด ทำงานแบบMulti-protocol สามารถอ่านบัตร MIFARE, FeliCa, Topaz, Lascom และบัตรประชาชนได้ ประโยชน์ในการใช้งา...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส, RFID และแท็ก NFC รุ่น Cloud 3700F/uTrust 3700F
รหัสสินค้า : Cloud 3700F/uTrust 3700F

ราคา : 3,995.00 บาท /เครื่อง
           เครื่องอ่านบัตร Contactless Smart Card Reader ขนาดเล็กจากเยอรมนี ใช้ได้กับบัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID และแท็ก NFC ครบทั้ง 4 ชนิด ทำงานแบบ Multi-protocol ถูกต้อง รวดเร็วและแม่นยำ สามารถอ่านบัตร MIFARE และ FeliCa ได้ ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้เป็นเครื่องอ่านเขีย...
เครื่องอ่านบัตร RFID และแท็ก NFC พร้อมช่องใส่ SAM รุ่น Cloud 4710FB
รหัสสินค้า : Cloud 4710FB

ราคา : 5,570.00 บาท /เครื่อง
             เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดจากเยอรมนี ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (บัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID) และแท็ก NFC ครบทั้ง 4 ชนิด ทำงานแบบ Multi-protocol ถูกต้อง รวดเร็วและแม่นยำ สามารถอ่านบัตร MIFARE, FeliCaและ Topaz ได้ ประโยชน...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบ2 ระบบ พร้อม Soft-Landing ช่วยถนอมบัตร รุ่น DE-620
รหัสสินค้า : DE-620

ราคา : 5,530.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบ2 ระบบ (Dual Interface) สามารถอ่านและเขียนแท็ก NFC ครบทั้ง 4 ชนิด อ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครอง รวมทั้งบัตรแบบไร้หน้าสัมผัส (บัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID)ได้ เช่นบัตร MIFARE, FeliCa, DESFire มีเสียงร้องเมื่ออ่านบัตรได้...
เครื่องอ่าน NFC และบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส ได้รับมาตรฐาน NFC Forum รุ่น Dragon
รหัสสินค้า : Dragon

ราคา : 4,680.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านและเขียน NFCที่ได้รับเครื่องหมายและใบรับรองมาตรฐานจาก NFC Forum สามารถอ่านและเขียนแท็ก NFC ครบทั้ง 4 ชนิด รวมทั้งสามารถอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (บัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID)ได้ เช่นบัตร MIFARE, FeliCa และ DESFire มี...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (RFID) ราคาประหยัด รุ่น R502-CL
รหัสสินค้า : R502-CL

ราคา : 1,325.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส สำหรับบัตรแตะ, บัตรทาบ, บัตร RFID, แท็ก และบัตร MIFARE Classic/Ultralight C ทำงานเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำประโยชน์ในการใช้งานใช้เป็นเครื่องอ่านเขียนบัตรสมาร์ทคาร์ดไร้หน้าสัมผัส (Contactless RFID Card Reader)คุณสมบัติใช้อ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด 2 ระบบในเครื่องเดียวกัน พร้อม Soft-Landing ช่วยถนอมบัตร รุ่น R502-Dual
รหัสสินค้า : R502-Dual

ราคา : 1,645.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบ Dual Interface ในราคาประหยัด ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID และสามารถติดตั้ง SAM ได้ ทำงานด้วยความเร็วสูง อ่านบัตรประจำตัวประชาชนของกรมการปกครองได้ประโยชน์ในการใช้งานเป็นเครื่องอ่านเขียนบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบมีหน่วยประสานค...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (Contactless Smart Card Reader)และ แท็ก NFC รุ่น SCL011
รหัสสินค้า : SCL011

ราคา : 5,160.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงจากเยอรมัน ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบไร้หน้าสัมผัส (บัตรแตะ-บัตรทาบ-บัตร RFID) และแท็ก NFC ทั้ง 4 ชนิด ทำงานเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ สามารถอ่านบัตร MIFARE, FeliCa และ Topaz ได้ ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้เป็นเครื่องอ่านเขียนบัตรสมาร์ทคาร์ดไร้หน้าสัมผัส (Contactless...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดสำหรับบัตรเสียบ และบัตรแตะ 2 ระบบ ในเครื่องเดียวกัน รุ่น SDI011
รหัสสินค้า : SDI011

ราคา : 5,390.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงจากเยอรมนี ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรแตะ/บัตรทาบ/บัตร RFID มีขาตั้งกางได้ 2 ทิศทาง อ่านบัตร MIFARE รุ่นต่างๆ ได้ รองรับแท็ก NFC ชนิด 2 และ 4ทำงานด้วยความเร็วสูง อ่านบัตรประชาชนได้ใน 7.2 วินาที ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านเขียนบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบมีหน่วย...
สินค้าหมด

 
เว็บสำเร็จรูป
×