หมวดหมู่สินค้า

พิเศษ ! เฉพาะ

ข้าราชการตำรวจ 

@pdc_readid

ตรวจสอบจัดส่งไปรษณีย์ไทย เชิญคลิก ครับ


ชุดพัฒนา HawkEye SDK อ่านบัตรประชาชน iOS และแอนดรอยด์ ผ่านบลูทูธ รุ่น TDAi301BT
รหัสสินค้า : TDAi301BT

ราคา : 3,945.00 บาท /เครื่อง
พัฒนาแอปอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชน รองรับทั้ง iOS และ Android ใช้ได้กับ iPhone , iPad และมือถือ Android สินค้ามาพร้อมเครื่องอ่านบัตรไร้สายแบบBluetooth ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับโปรแกรมเมอร์และนักพัฒนาแอปพลิเคชันทุกท่าน ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้พัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับอ่านและบันทึกข้อม...
ชุดพัฒนา HawkEye SDK อ่านบัตรประชาชน iOS ใช้พอร์ต Lightning รุ่น TDAi301U8
รหัสสินค้า : TDAi301U8

ราคา : 3,570.00 บาท /เครื่อง
พัฒนาแอปอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนบนระบบ iOS เสียบเครื่องอ่านได้โดยตรงกับพอร์ต Lightning ของ iPhone และ iPad ตัวเครื่องอ่านมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย และสามารถพัฒนาให้ใช้กับระบบ Android ได้ด้วย เหมาะสำหรับนักพัฒนาแอปพลิเคชันทุกท่าน       ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้พัฒนาแอปพลิเคชันสำ...
ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ HawkEye TDA SDK อ่านบัตรประชาชนแบบบลูทูธบนระบบแอนดรอยด์ รุ่น TDA301BT
รหัสสินค้า : TDA301BT

ราคา : 3,245.00 บาท /เครื่อง
พัฒนาแอปในระบบแอนดรอยด์ให้สามารถอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนได้ เช่นข้อมูลเลขประจำตัว 13 หลัก, ชื่อและที่อยู่ รวมถึงรูปถ่ายของเจ้าของบัตร สินค้ามาพร้อมเครื่องอ่านบัตรไร้สายแบบBluetooth ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับโปรแกรมเมอร์และนักพัฒนาแอปพลิเคชันทุกท่าน ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้พัฒนาแอ...
ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ HawkEye TDA SDK อ่านบัตรประชาชนบนระบบแอนดรอยด์ พอร์ต Micro-USB รุ่น TDA3310M2 ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : TDA3310M2

ราคา : 1,290.00 บาท /เครื่อง
พัฒนาแอปพลิเคชันอ่านข้อมูลบัตรประชาชนสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ด้วยภาษา Java สามารถอ่านข้อมูลเลขประจำตัว 13 หลัก, ชื่อ-ที่อยู่ และรูปถ่ายของเจ้าของบัตรได้ครบถ้วน พร้อมเครื่องอ่านบัตรแบบ Micro-USB ขนาดมาตรฐาน วางตั้งโต๊ะได้ และพกพาสะดวก เหมาะสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ แถมหัวแปลง USB Ty...
ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ HawkEye TDA SDK อ่านบัตรประชาชนแบบพกพาบนระบบแอนดรอยด์ พอร์ต Micro-USB รุ่น TDA2910R ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : TDA2910R

ราคา : 2,145.00 บาท /เครื่อง
พัฒนาแอปพลิเคชันอ่านข้อมูลบัตรประชาชนสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ด้วยภาษา Java สามารถอ่านข้อมูลเลขประจำตัว 13 หลัก, ชื่อ-ที่อยู่ และรูปถ่ายของเจ้าของบัตรได้ครบถ้วน พร้อมเครื่องอ่านบัตรแบบ Micro-USB ที่มีขนาดเล็ก กางและพับได้ พกพาสะดวก เหมาะสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ แถมหัวแปลง USB Type-...

 
เว็บสำเร็จรูป
×