หมวดหมู่สินค้า

พิเศษ ! เฉพาะ

ข้าราชการตำรวจ 

@pdc_readid

ตรวจสอบจัดส่งไปรษณีย์ไทย เชิญคลิก ครับ


ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนพร้อมใช้ 2 โอเอส สำหรับ Windows และแอนดรอยด์ รุ่น TRAK2900R ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : TRAK2900R

ราคา : 2,515.00 บาท /เครื่อง
      ซื้อวันนี้ ฟรี หัวแปลง  Type C  ที่รองรับ OTG ไว้ใน ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนสำเร็จรูป ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ 2 ชุด ได้แก่โปรแกรม ThaiID สำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์ระบบ Windows และแอปพลิเคชัน AThaiID สำหรับใช้งานกับโทรศัพท์มือถือในระบบ Android ตัวเครื่องอ่านใช้พอ...
ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ HawkEye AThaiID รุ่น TRA301BT
รหัสสินค้า : TRA301BT

ราคา : 3,645.00 บาท /เครื่อง
ใช้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตอ่านบัตรประชาชนแบบไร้สายด้วยเครื่องอ่านแบบบลูทูธ สามารถบันทึกข้อมูลเป็นไฟล์และแชร์ส่งต่อภาพบัตร, เลขประจำตัวประชาชน, ชื่อ ที่อยู่ และรูปถ่ายของเจ้าของบัตรไปยังเครื่องอื่น ๆ ได้ ประโยชน์ในการใช้งาน ใช้อ่านและบันทึกข้อมูลของบัตรประชาชนแบบเคลื่อนที่ ใช้งานสะดวก ไม่ต้องจดด้...
ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนสำหรับโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ HawkEye AThaiID แบบ Micro-USB รุ่น TRA2910R ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : TRA2910R

ราคา : 2,545.00 บาท /เครื่อง
อ่านข้อมูลบัตรประชาชนด้วยโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต สามารถตรวจอายุ, บันทึกข้อมูลเป็นไฟล์และแชร์ส่งต่อภาพบัตร, เลขประจำตัว, ชื่อ ที่อยู่ และรูปถ่ายของเจ้าของบัตรไปยังเครื่องอื่น ๆ ได้ เครื่องอ่านใช้พอร์ต Micro-USBขนาดเล็ก พับได้ พกพาสะดวก   ซื้อวันนี้ฟรี หัวแปลง   Type C ...
ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนระบบแอนดรอยด์ HawkEye AThaiID แบบ Micro-USB รุ่น TRA3310M2 ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : TRA3310M2

ราคา : 1,690.00 บาท /เครื่อง
       อ่านข้อมูลบัตรประชาชนด้วยโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต สามารถตรวจอายุ, บันทึกข้อมูลเป็นไฟล์และแชร์ส่งต่อภาพบัตร, เลขประจำตัว, ชื่อ ที่อยู่ และรูปถ่ายของเจ้าของบัตรไปยังเครื่องอื่น ๆ ได้ เครื่องอ่านใช้พอร์ต Micro-USB ตัวเครื่องมีขนาดมาตรฐาน แข็งแรงทนทาน  ซื้อวันนี้ฟรี หัวแ...

 
เว็บสำเร็จรูป
×