หมวดหมู่สินค้า

พิเศษ ! เฉพาะ

ข้าราชการตำรวจ 

@pdc_readid

ตรวจสอบจัดส่งไปรษณีย์ไทย เชิญคลิก ครับ


เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูง เสียบบัตรได้ในแนวตั้ง เหมาะสำหรับวางบนเคาน์เตอร์ รุ่น Cloud 2700RB/uTrust 2700RB
รหัสสินค้า : Cloud 2700RB/uTrust 2700RB

ราคา : 1,195.00 บาท /เครื่อง
         เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดรุ่นใหม่จากเยอรมนี รูปร่างสวยงาม มีฐานตั้ง สามารถเสียบบัตรแนวดิ่งได้ ใช้ได้กับบัตรแบบมีหน้าสัมผัสทั่วไป อ่านบัตรประชาชนพร้อมรูปภาพได้ และอ่านบัตรเครดิตตามมาตรฐาน EMV ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card R...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูง เสียบบัตรได้ในแนวตั้ง ราคาประหยัด คุณภาพเยอรมนี รุ่น SCR3310V2B Coming soon เฉพาะงานโปรเจค          โปรดติดต่อกับเจ้าหน้าที่
รหัสสินค้า : SCR3310V2B

     เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงแต่ราคาประหยัด ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ทำงานด้วยความเร็วสูงประโยชน์ในการใช้งานเป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครองได้ทุกรุ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูง คุณภาพเยอรมนี รุ่น Cloud 2700R/uTrust 2700R
รหัสสินค้า : Cloud 2700R/uTrust 2700R

ราคา : 995.00 บาท /เครื่อง
        เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดรุ่นใหม่จากเยอรมนี รูปร่างสวยงาม ใช้ได้กับบัตรแบบมีหน้าสัมผัสทั่วไป อ่านบัตรประชาชนพร้อมรูปภาพได้ และอ่านบัตรเครดิตตามมาตรฐาน EMV ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครอ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูง ราคาประหยัด คุณภาพเยอรมนี รุ่น SCR3310V2.0
รหัสสินค้า : SCR3310V2

ราคา : 695.00 บาท /เครื่อง
     เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงแต่ราคาประหยัด ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ทำงานด้วยความเร็วสูง ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครองได้ทุกรุ่...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดขนาดเล็กราคาประหยัด รุ่น SCR-N78
รหัสสินค้า : SCR-N78

         เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบ CCID รุ่นราคาประหยัด ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนของกรมการปกครอง ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พกพาได้ ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครองได้ทุกรุ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด และ SIM Card พร้อม Soft-Landing รุ่น R301-C11
รหัสสินค้า : R301-C11

ราคา : 845.00 บาท /เครื่อง
      เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดราคาประหยัดแบบ 2 ช่องเสียบ ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบเต็มใบ และซิมของโทรศัพท์มือถือ (SIM Card) ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก อ่านบัตรประจำตัวประชาชนของกรม   การปกครองได้ ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดและซิมคาร์ด รุ่น SCR-N68
รหัสสินค้า : SCR-N68

ราคา : 650.00 บาท /เครื่อง
         เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดอเนกประสงค์แบบ 2 ช่องเสียบ ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบเต็มใบ และบัตรสมาร์ทคาร์ดขนาดเล็กหรือซิมของโทรศัพท์มือถือ (SIM Card) ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพร้อมไฟแสดงผล 2 ดวง ใช้งานง่าย สามารถอ่านบัตรประชาชนได้ ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่าน...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด ราคาประหยัด รุ่น SCR-N99
รหัสสินค้า : SCR-N99-W

ราคา : 770.00 บาท /เครื่อง
           เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงในราคาประหยัด ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชน ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พร้อมไฟแสดงผล 2 สี ใช้งานง่าย ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปก...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแนวตั้งความเร็วสูง พร้อม Soft-Landing ช่วยถนอมบัตร รุ่น SCR3311LC
รหัสสินค้า : SCR3311LC

ราคา : 1,930.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ถอดเสียบบัตรได้ด้วยมือเดียว อ่านบัตรประชาชนได้ด้วยความเร็วสูงสุดในตลาดปัจจุบัน หน้าสัมผัสทนทานถึง 200,000 ครั้ง เหมาะสำหรับวางหน้าเคาน์เตอร์ ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครองได้ทุกรุ่น**...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบติดตั้งในช่องไดรฟ์ 3.5 นิ้ว รุ่น SCR333
รหัสสินค้า : SCR333v2

ราคา : 950.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดทั่วไปและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ติดตั้งในช่องไดรฟ์ 3.5 นิ้วของเครื่องพีซีได้ ใช้งานง่าย ถอดเสียบบัตรได้สะดวก ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครองได้ทุกรุ่น**, ...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ตการ์ด รุ่น SR200 ราคาประหยัด
รหัสสินค้า : SR200

ราคา : 775.00 บาท /เครื่อง
ข้อมูลเพิ่มเติมเอกสารข้อมูลสินค้า (Datasheet) ภาษาไทย  :  คู่มือการใช้งานเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (ภาษาไทย)  :  ถามตอบเกี่ยวกับเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด  :  FAQ บทความการเลือกซื้อเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (ตารางเปรียบเทียบ) &n...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบมีขาตั้งพับได้ รุ่น SCR331
รหัสสินค้า : SCR331

เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดทั่วไปและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ตัวเครื่องมีรูปร่างสวยงาม ตั้งโต๊ะได้ ติดผนังได้ ใช้งานง่าย สามารถอัปเกรดเฟิร์มแวร์ได้ ทำงานด้วยความเร็วสูง อ่านบัตรประชาชนได้ใน 7.2 วินาที ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Car...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแนวตั้งความเร็วสูงสำหรับเคาน์เตอร์ รุ่น SCR3311
รหัสสินค้า : SCR3311

เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ถอดเสียบบัตรได้ด้วยมือเดียว ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ ทำงานด้วยความเร็วสูง อ่านบัตรประชาชนได้ใน 7.2 วินาที ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกคร...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดพร้อมแป้นตัวเลข รุ่น SPR332
รหัสสินค้า : SPR332

ราคา : 3,425.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนแบบมีแป้นตัวเลข สามารถกดรหัสผ่านได้โดยตรง ทำงานด้วยความเร็วสูง อ่านบัตรประชาชนได้ใน 7.2 วินาที มีมาตรฐานความมั่นคงระดับ EAL 3+ หน้าสัมผัสเป็นแบบ Soft Landing ช่วยถนอมบัตร ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดบนเคาน์เตอร์ที่สามารถให้ลูกค...
สินค้าหมด

 
เว็บสำเร็จรูป
×